Văn phòng luật sư Bắc Giang

Văn phòng luật sư Bắc Giang

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ BẮC GIANG từ khi thành lập đến nay luôn được đánh giá là một địa chỉ uy tín không chỉ ở tại Bắc Giang mà cả nước và người Việt Nam ở nước ngoài về cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng: tranh tụng, đại diện, tư vấn, soạn thảo hợp đồng, hỗ trợ doanh nghiệp… Công ty đặc biệt chú trọng giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi, xử lý các vướng mắc pháp luật, giúp đỡ các doanh nghiệp tránh những rủi ro pháp lý ngay từ quá trình thành lập đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, giải quyết tranh chấp.
Thành công của Công ty đến từ sự tâm huyết giúp người của các luật sư; từ sự làm việc hăng say không ngừng của cả Công ty. Quyền lợi của khách hàng, công bằng và chính nghĩa là mục đích để vận dụng đúng luật.

Van phong luat su Bac Giang

Văn phòng luật sư Bắc Giang 

Dưới sự dẫn dắt của Luật sư VŨ TRƯỜNG HÙNG – người nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý.
Để thiết thực hoàn thiện mục tiêu “vì khách hàng” Văn Phòng Luật sư Bắc Giang mong muốn nhận được mọi sự tham gia góp ý, xây dựng Công ty.
Quý khách hàng có thể là bất cứ ai: Một tổng công ty, một doanh nghiệp, một doanh nhân hay mỗi cá nhân,... chúng tôi đều tận tình tư vấn và trợ giúp.
Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp pháp luật với mọi vụ việc xảy ra và liên quan tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc, xảy ra và liên quan đến các yếu tố nước ngoài.

Trân trọng!

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ

Văn phòng luật sư Bắc Giang

Luật sư:  VŨ TRƯỜNG HÙNG

Hotline: 0915.101.880 – 0984.638.890

Website: http://luatsubacgiang.com

Địa chỉ: Đường Nguyễn Gia Thiều, phường Trần Phú, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang.

Tin tức liên quan

17-01-2018 15:23:29
Lượt xem: 1373

Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho Quý khách hàng một dịch vụ tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp pháp luật với mọi vụ việc xảy ra và liên quan tới mọi tỉnh thành trên toàn quốc, xảy ra và liên quan đến các yếu tố nước ngoài.

13-03-2018 09:22:42
Lượt xem: 1664

Dưới sự dẫn dắt của Luật sư VŨ TRƯỜNG HÙNG – người nhiều kinh nghiệm thực tế hơn bốn mốt năm, trải qua nhiều lĩnh vực công tác. Từ kinh nghiệm thực tiễn phong phú, được tổng kết sâu sắc bởi tư duy minh bạch, kiến thức lý luận cơ bản, tính cách luôn coi trọng lẽ phải và trọng danh dự, bênh vực người yếu thế ngay cả khi biết rõ thiệt thòi cho mình; Cùng những Cộng sự có nhiều chuyên sâu khác nhau trong cả nước... Tất cả làm nên một Công ty Luật sư tin cậy hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu cần trợ giúp pháp lý- Văn phòng Luật sư Bắc Giang.

van-phong-luat-su-bac-giang

17-04-2018 17:35:39
Lượt xem: 1952

Nếu Quý khách hàng đang có sự băn khoăn về một vấn đề pháp luật: cần tư vấn soạn thảo hợp đồng kinh tế, cần tư vấn giải quyết tranh chấp kinh tế, cần tư vấn giải quyết tranh chấp thương mại, cần tư vấn pháp luật hình sự, cần tư vấn về luật dân sự,... xin Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Luật sư Bắc giang - Với đội ngũ luật sư đông đảo, kinh nghiệm và trình độ giỏi. tận tâm và nhiệt tình trong công việc, thường xuyên được bồi dưỡng kiến thức luật, cập nhật những văn bản pháp luật mới nhất chúng tôi tự hào mang đến khách hàng những dịch vụ luật tốt nhất hiện nay.